replica
Chủ nhật, Tháng 7 03, 2022
   
TEXT_SIZE

22 CEO

ETLC 2016 - Đinh Thị Thúy (BKTV Nhóm 2)

Nhóm 2 Lớp BKTV 6 được hình thành với tổng số thành viên là 6 người. Các thành viên ở các vùng miền khác nhau và ai cũng có con nhỏ, công việc bận rộn.

STT

HỌ VÀ TÊN

NGÀY SINH

GIỚI TÍNH

NƠI CÔNG TÁC

1

Đinh Thị Thúy

05/04/1989

Nữ

Công ty TNHH Cảng Phước Long

2

Nguyễn Thị Thu Hà

25/01/1983

Nữ

Ở nhà vì con còn nhỏ

3

Nguyễn Thị Hiếu

12/05/1990

Nữ

UBND Long An

4

Trần Thành Luân

22/12/1987

Nam

UBND xã IA Mơ Nông

Và Mobifone Gia Lai

5

Phạm Hoàng Yến

16/06/1992

Nữ

Công ty TNHH MTV khai thác CTTL Đăk Nông

6

Hứa Thị Minh Thu

21/07/1986

Nữ

Đang bệnh ở bệnh viện

 

Nhóm 2 Lớp BKTV 6 được hình thành với tổng số thành viên là 6 người. Các thành viên ở các vùng miền khác nhau và ai cũng có con nhỏ, công việc bận rộn.

 

Tuy nhiên, không vì thế mà mọi người kém tích cực với các công việc của nhóm. Mỗi khi làm bài tập nhóm là cả nhóm họp online trên face và trao đổi qua diễn đàn rất sôi nổi. Hầu như ngày nào cũng hỏi thăm nhau, trao đổi, chia sẻ với nhau về cuộc sống, công việc.

 

Bên cạnh đó, nguồn động lực cho nhóm còn có Quản lý học tập là cô Lương Ngọc Thiền luôn động viên, nhắc nhở nhóm đoàn kết, tích cực tham gia các hoạt động do nhà trường, Ban công tác sinh viên phát động.

 

Quy định của Nhóm họp online 1 lần / tháng, tuy nhiên khi đến bài tập nhóm thì họp 1 lần/tuần  qua facebook. Ấn tượng nhất là khi làm bài tập nhóm môn ACC, các thành viên trong nhóm đều trao đổi, thảo luận sôi nổi, nhiệt tình, cùng nhau lên kế hoạch cho những môn học sắp tới, từ đó rút ra được những kinh nghiệm, những gì chưa làm được trong những thời gian vừa qua.

 

Nhóm họp offline 1 lần /tháng. Tuy nhiên, khi làm bài tập nhóm thì hầu hết ngày nào các bạn cũng trao đổi cùng nhau hoặc để lại bình luận, tin nhắn qua facebook hoặc điện thoại và buổi tối nhóm trưởng sẽ tập hợp lại.

 

Vì ai cũng có hoàn cảnh khác nhau, nhất là khi nhóm có đến 5 bạn là nữ đang có bầu và con nhỏ, còn 1 bạn nam thì cũng có con nhỏ và hay đi công tác, nên trong quá trình họp nhóm cũng có rất nhiều hạn chế. Thế nhưng mọi người vẫn tích cực tham gia hoạt động nhóm. Bên cạnh đó, cứ mỗi học kỳ là nhóm họp offline 1 lần để chia sẻ, trao đổi, học tập cùng nhau.

 

HÌNH ẢNH MINH HỌA CÁC BUỔI HỌC TRỰC TIẾP, OFFLINE:


 

Một số hướng đi cụ thể

-         Là nơi trò chuyện – trao đổi về học tập, công việc, cuộc sống

-         Liên kết với những nhóm khác để trao đổi học tập

 

Châm ngôn của nhóm

“ Lên kế hoạch có mục đích, chuẩn bị chuyên tâm và tiến hành tích cực”

 

Khẩu hiệu

Năng động -  Chia sẻ - Đoàn kết

 

Nơi hoạt động nhóm

Diễn đàn Topica - Facebook nhóm- Face time - Yahoo

Trong nhóm không phải lúc nào mọi người cũng có chung ý kiến, quan điểm, cái khó nhất của nhóm trưởng là thống nhất ý kiến của các bạn để đưa ra 1 ý kiến chung nhất mà không mất lòng thành viên nào.

Ví dụ như : Làm bài tập nhóm môn ACC302, nhóm trưởng lấy tên công ty là về dịch vụ vận chuyển nhưng Chị Hà lại có ý kiến lấy tên công ty kinh doanh và cung ứng các mặt hàng gia vị, Anh Luân lại muốn lấy tên công ty may mặc... Để thống nhất 1 chủ đề để làm bài tập nhóm là rất khó. Nhóm cùng nhau họp lại cùng thảo luận và từng ý kiến của từng người sau đó phác họa và làm dàn ý cho từng chủ đề, ý kiến. Sau đó mọi người đóng góp ý kiến và đánh giá lại xem chủ đề, ý kiến của bạn nào hay nhất để lựa chọn. Và cuối cùng ý kiến của Chị Hà được nhóm trưởng và các bạn đồng tình ủng hộ vì nó hợp với hiện tại cuộc sống của con người.

 

Đặc trưng của nhóm là: thích đi café và ăn lẩu

Nhiều khi, áp lực công việc rất lớn, bận bịu gia đình và phải hoàn thành nhiệm vụ của nhóm trưởng, tôi rất mệt mỏi, nản chí. Nhưng khi đọc được những dòng chia sẻ của các bạn trong nhóm tôi lại có thêm động lực để cố gắng hơn, luôn tranh thủ mọi thời gian rảnh rỗi để làm nhiệm vụ của nhóm mình.

 

Như lời của chị Nguyễn Thị Thu Hà chia sẻ: “ Nhóm trưởng ơi, chị biết em có con nhỏ, và làm trong 1 tập đoàn lớn với khối công việc khổng lồ, chị chưa thấy một nhóm trưởng nào năng động, nhiệt huyết như em. Chị cảm thấy thật tuyệt vời và vui mừng khi được làm thành viên của nhóm.”

 

Phương châm của tôi là: Không áp đặt, tự do suy nghĩ, tự do trao đổi để các thành viên nhóm thoải mái và phát huy được những ý tưởng của mình. Chính vì điều này khiến các thành viên trong nhóm hòa đồng hơn, sáng tạo hơn. Từ đó mà kết quả học tập của nhóm 2 - lớp BKTV6 cũng tốt hơn. Chúng tôi đã gắn bó với nhau như những người bạn thân và hỗ trợ nhau trong cuộc sống, công việc, cảm ơn TOPICA!

Đối tác
Trụ sở chính: Tầng 3, Số 75 Phương Mai, P. Phương Mai, Q. Đống Đa, Hà Nội

Văn phòng tuyển sinh: Tầng 3, Tòa nhà GP Invest, Số 170 Đê La Thành, P. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: (04) 3868.3713
Web: www.topica.edu.vn
Email: info@topica.edu.vn

swiss replica watches replica watches 20160915ڶҳ cheap replica watches replica watches