replica
Thứ bảy, Tháng 7 02, 2022
   
TEXT_SIZE

22 CEO

ETLC 2016 - Võ Thị Hồng Tuyết (BCTV8 Nhóm 2)

Nhóm 2 Lớp BCTV8D gồm có 10 thành viên với sự dẫn dắt của cô QLHT Lê Thị Hà

·        Nhóm trưởng:                    Võ Thị Hồng Tuyết

·        Nhóm phó :                       Phạm Đoàn Minh Tiến

·        Thư kí   :                           Lương Thị Lý

·        Nhóm viên:

Nguyễn Duy Phương

Nguyễn Thị Bảo

Nguyễn Thị Nguyên Linh

Dương Thị Thu Thảo

Đỗ Quốc Cường

Trương Quốc Cường

Lê Văn Bảy

 

·        Nhóm lấy ngày 11/07/2016 làm ngày kỉ niệm hằng năm vì đó là ngày khai giảng cũng như là ngày đầu tiên nhóm gặp mặt nhau giao lưu và cùng nhau sát cánh.

 

·        Mục tiêu chung của nhóm là cùng nhau xây dựng, phát triển đội nhóm càng ngày mạnh mẽ với những hoạt động thiết thực và trở thành nơi có thể giao lưu - trao đổi học tập - kinh nghiệm sống. Để từ đó mọi người có thể cùng nhau đi về phía trước.

 

·        Nhóm hoạt động online thường xuyên vào ngày thứ 5 và chủ nhật hàng tuần để trao đổi kiến thức, làm bài tập nhóm, chia sẻ những thông tin cần thiết liên quan về công việc kế toán.

 

·        Nhóm hoạt động chưa lâu nhưng mọi người luôn giúp đỡ nhau và gắn kết trong quá trình làm bài tập nhóm.

 

·        Lần họp nhóm ấn tượng nhất mà tôi (nhóm trưởng) cảm thấy vô cùng xúc động đó là: khi đánh giá hệ số điểm của mỗi cá nhân trong việc tham gia bài tập nhóm lần đầu, có những người không đóng góp nhưng được các thành viên khác đồng ý cho họ có 1 cơ hội tính điểm công bằng. Không ai phản đối hay tranh cãi quyết định này.

 

·        Điều mà gây khó khăn trong quá trình hoạt động nhóm, nhóm trưởng là tôi đã giúp cho các thành viên giải quyết thành công tốt đẹp đó chính là: Những thành viên nào bận thời gian về con cái, công tác xa mà không có internet, tôi đều phân công công việc từ rất sớm để cho họ có thời gian lên dàn bài, chuẩn bị từ sớm để không trễ deadline. Tôi phân công theo cặp, người có gia đình và người độc thân 1 cặp để họ có thể bổ trợ cho nhau, mặc dù khoảng cách xa gây bất lợi trong quá trình làm bài nhưng các thành viên vẫn cố gắng hoàn thành công việc, trao đổi làm bài gửi bài đúng hẹn.

·        Điều đặc trưng của nhóm là có cùng sở thích ăn vặt nên mỗi lần gặp nhau vào những ngày offline sau khi thi, cả nhóm lại cùng nhau đi ăn, ca hát và tiễn những ai ở xa ra bến xe hay sẵn sàng đưa đón những bạn ở xa đến thi.

 

·        Cảm nhận của tôi về các thành viên trong nhóm: mỗi người trong nhóm đều luôn quan tâm lẫn nhau:

-  Nguyễn Duy Phương là người rất nhiệt tình. Mỗi lần tôi và các bạn ở khác tỉnh lên phố thi bạn sẵn sàng đứng đón ở bến xe và tìm nơi nghỉ cho mọi người.

 

- Phạm Đoàn Minh Tiến là em nhỏ trong nhà nhưng rất năng nổ. Mỗi lần công việc nhóm nhiều, em đều chia sẻ và giúp tôi hoàn thành bài sau cùng. Nếu như tôi bận, em sẵn sàng giúp tôi bất cứ lúc nào khi tôi cần.

 

-  Nguyễn Thị Nguyên Linh, Lương Thị Lý, Dương Thị Thu Thảo là  những người chị người em rất vui vè hòa đồng, luôn chia sẻ những kinh nghiệm cuộc sống hằng ngày.

 

-  Đỗ Quốc Cường, Trương Quốc Cường, Nguyễn Thị Bảo là những anh chị đã có gia đình, luôn lo cho cuộc sống hằng ngày nên hầu như ít nói và quan tâm đến nhóm.

 

·        Mặc dù nhóm thành lập trong thời gian rất ngắn với những tính cách riêng nhưng vẫn luôn giúp đỡ nhau! Tôi hi vọng nhóm sẽ luôn phát triển và sát cánh cùng nhau nhiều hơn nữa để hoàn thành khóa học này thành công mỹ mãn!

 

Võ Thị Hồng Tuyết

Đối tác
Trụ sở chính: Tầng 3, Số 75 Phương Mai, P. Phương Mai, Q. Đống Đa, Hà Nội

Văn phòng tuyển sinh: Tầng 3, Tòa nhà GP Invest, Số 170 Đê La Thành, P. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: (04) 3868.3713
Web: www.topica.edu.vn
Email: info@topica.edu.vn

swiss replica watches replica watches 20160915ڶҳ cheap replica watches replica watches