replica
Chủ nhật, Tháng 11 27, 2022
   
TEXT_SIZE

22 CEO

ETLC 2016 - Hà Lê Thanh Huyền (ETV8 Nhóm 6)

Với mơ ước được học tập thêm nhiều kiến thức về chuyên ngành, tôi quyết định liên thông Đại học ngành kế toán với niềm hy vọng và nhiệt huyết.

 

Nhớ lại buổi đầu khai giảng với nhiều lo âu và hồi hộp, với nhiều câu hỏi đặt ra cho bản thân: không biết tôi có học được đến nơi đến chốn hay không khi vừa đi làm vừa phải học, không biết tôi có được giáo viên và bạn bè hỗ trợ tận tình hay không vì đây là mô hình học trực tuyến… Rồi thật bất ngờ khi tôi được chọn làm nhóm trưởng Nhóm 6 với 12 thành viên. Lúc đó trong tôi khá nhiều cảm xúc nhưng lớn nhất vẫn là sự bỡ ngỡ và cảm giác không tự tin.

 

Buổi họp nhóm đầu tiên diễn ra ngay sau khi khai giảng. Chúng tôi bắt đầu trao đổi cũng như giới thiệu về bản thân mỗi người: có bạn chia sẽ những khó khăn trở ngại trong công việc, có bạn thích thú kể về gia đình, người thân… Lúc này tôi cảm thấy mình cởi mở hơn và tự tin hơn trong vai trò nhóm trưởng. Sau cuộc họp nhóm thoải mái và gần gũi ấy, tôi cảm thấy thích thú và có thêm nhiệt huyết để cố gắng học tập hơn.

 

 

Tôi hiểu nhiều hơn về các bạn trong nhóm mình, nhưng một điều khó khăn trước mắt là các thành viên trong nhóm đều ở từ những nơi ở xa, có bạn ở Thành phố Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đắc lắc… Chính vì thế nhóm quyết định chọn những ngày thi tập trung hết môn để gặp mặt và họp nhóm offline.

 

Tôi bắt đầu soạn quy chế và những quy định chung cho nhóm mình như:

-                1 tháng họp online 4 lần vào lúc 14g00 ngày chủ nhật hằng tuần trên Facebook, thành viên nào có việc không họp được phải gọi điện hoặc nhắn tin cho nhóm trưởng trước 2 ngày và cam kết sẽ đọc lại hết nội dung trong hộp thoại buổi họp ngày hôm ấy.

-                Thứ hai là mỗi thành viên sẽ nộp quỹ nhóm 50.000 đồng vào ngày họp offline ngày gặp mặt cho bạn nhóm phó kiêm thủ quỹ. Quỹ nhóm sẽ phục vụ cho việc photo tài liệu, triển khai bài tập nhóm, khen thưởng cho các bạn có thành tích tốt trong mỗi học kỳ…

 


Những quy chế và quy định tôi đưa ra đều được các thành viên trong nhóm thống nhất và thực hiện nghiêm chỉnh.

 

Bước qua học kỳ đầu tiên, bản thân tôi đã cảm nhận được sự gần gũi, thân thương của các thành viên trong nhóm mình. Tôi bắt đầu thấy mình cần phải làm gì để định hướng cho nhóm ngày càng phát triển hơn. Bài tập nhóm tiếp theo tôi chia nhóm thành 3 nhóm nhỏ với 04 thành viên và đều có nhóm trưởng của từng nhóm và phân nhiệm vụ cho từng nhóm nhỏ. Từ đó tôi thấy nhóm mình ngày càng tiến bộ và làm bài tập nhóm nghiêm túc, gặt hái được nhiều kết quả tốt hơn.

 

Tôi nhớ mãi buổi họp nhóm offline của ngày thi hết môn, hai bạn nam trong nhóm mang những món quà nho nhỏ ở Đắk Lắk xuống gửi tặng cho các bạn trong nhóm, lúc đó cả nhóm vừa vui vừa cảm nhận được tình cảm bạn bè ngày càng thân thiết hơn.

 

Vào các ngày gặp nhau sau buổi thi, nhóm trao những món quà trích từ quỹ nhóm cho những bạn đạt thành tích tốt trong học kì. Cảm giác lúc đó không phải là một cuộc họp nữa mà là một buổi liên hoan thân tình, tràn ngập niềm vui của nhóm.

 

 

Bước sang học kỳ 5, bản thân tôi luôn tự hứa với bản thân phải luôn cố gắng hết mình với vai trò nhiệm vụ Nhóm trưởng. Luôn nhắc nhở các bạn cố gắng nhiều hơn nữa để hoàn thành tốt việc học tập. Ngoài ra, tôi sẽ cố gắng sát xao, động viên các bạn vượt qua những khó khăn để cùng nhau tiến bộ và đưa nhóm phát triển trong tương lai sắp tới.

 

 

Ký tên

Hà Lê Thanh Huyền

Đối tác
Trụ sở chính: Tầng 3, Số 75 Phương Mai, P. Phương Mai, Q. Đống Đa, Hà Nội

Văn phòng tuyển sinh: Tầng 3, Tòa nhà GP Invest, Số 170 Đê La Thành, P. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: (04) 3868.3713
Web: www.topica.edu.vn
Email: info@topica.edu.vn

swiss replica watches replica watches 20160915ڶҳ cheap replica watches replica watches