replica
Chủ nhật, Tháng 7 03, 2022
   
TEXT_SIZE

22 CEO

ETLC 2016 - Trần Văn Trí ( ZTV4 Nhóm 9)

Cuộc sống khiến chúng tôi phải bươn chải, chạy đua với tương lai, va chạm với thử thách cuộc đời. Thế nhưng, chúng tôi vẫn muốn chọn cho mình một công việc thật tốt, không quá cực nhọc cũng không phải dễ dàng, mà nó làm cho bản thân mình thoải mái, say mê. Không muốn buông lơi thứ mình theo đuổi, chỉ muốn vươn xa, bay cao và thành công. Nhờ ý chí đó mà chúng tôi, những người bạn chưa từng quen biết lại gặp nhau tại buổi khai giảng. Niềm háo hức được làm một tân sinh viên Luật lớp ZTV4, muốn được khám phá một hệ thống luật của nước Việt Nam ta, muốn được tìm hiểu mỗi chương, mỗi nghị định được Nhà nước ban hành.

Họ và tên

Năm sinh

Email cá nhân

Nơi làm việc

Số điện thoại

Trần Văn Trí

13/12/1990

 

Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Bệnh viện Tâm thần Bến Tre

01258909059

Dương Thị Bích Thủy

30/9/1985

Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Tổng công ty cảng hàng không Việt Nam

0984055750

Lê Văn Thắm

08/111975

Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Cty TNHH MTV Nam Tiến Phát

0988321619

Huỳnh Ánh Tuyến

24/04/1996

Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Sinh viên

 

Nguyễn Hoàng Chương

12/03/1994

Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Hệ thống siêu thị Vinmart+

0888005352

Vũ Anh Tuấn

25/5/1978

Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Trường phổ cập Xuân Hiệp

0937905486

Nhóm trưởng: Trần Văn Trí      sđt: 01258909059

Mang trên người những hoài bảo, nhóm chúng tôi ban đầu gồm 11 thành  viên từ nhiều tỉnh thành khác nhau, nhưng lại có chung một mục tiêu phấn đấu cho mình. Nhưng nói thì rất dễ đến khi làm thì lại vô cùng khó khăn, chúng tôi dần mất đi từng thành viên ưu tú kể cả nhóm trưởng lúc bấy giờ của nhóm, nhóm chỉ còn vỏn vẹn 6 thành viên đi tiếp hành trình. Chúng tôi cùng nhau hứa hẹn và động viên nhau cùng vượt qua khó khăn này không ai được buông bỏ để đi tiếp cuộc hành trình. Cả nhóm lại phải bầu nhóm trưởng mới, được sự tín nhiệm của các thành viên còn lại trong nhóm, và bản thân tôi cũng muốn thử sức mình quản lí thành viên trong nhóm, người gánh trọng trách cho cả nhóm. Tôi là Trần Văn Trí, nhóm trưởng nhóm 9 lớp ZTV4. Lúc đầu với tôi thật nhiều khó khăn, vì mọi thứ chỉ thông qua các cuộc họp online hoặc những buổi offline, tôi phải động viên, vận động mọi người không được nản chí vì phải học với hình thức học tập khá lạ E- learing. Tôi và các thành viên trong nhóm đã thống nhất đưa ra qui định nhóm là họp online mỗi tháng 3 lần qua kênh Zalo, họp offline 1 tháng/lần. Ai chậm trễ hoặc bỏ họp nhóm mỗi người sẽ đóng phạt 50k/lần.  Và những nổ lực cố gắng của tôi đã không làm tôi thất vọng, nhóm tôi đi vào quỹ đạo ổn định. Kết quả từ một nhóm xếp hạng yếu lên hạng 2 của lớp ZTV4, tất cả cũng nhờ sự cố gắng của tất cả thành viên trong nhóm và bên đó không thể kể đến sự hổ trợ nhiệt tình của cô Quản lý học tập Nguyễn Thị Thùy Trang. Cái tên nói lên tính cách, dáng vẽ thùy mị nhẹ nhàng không kém phần thước tha, thanh lịch, một người luôn tận tâm với nghề. Cô luôn gọi cho tôi khi có thành viên nào trong nhóm chưa hoàn thành bài tập, hay còn thiếu điểm dự thi định kì, tôi cũng vui vì luôn có người quản lí học tập tận tình nhắc nhở. Khi không gọi được cho Chương nhắc nhở chưa làm bài tập đã liên hệ tôi xin cho được số điện thoại của Chương, nhắc nhở các thành viên khác làm bài tập hoặc tham gia diễn đàn H2472 để học tốt hơn, và có thể nhận phần thưởng “sao”. Là thế, một người tận tâm với nghề nghiệp, cái nghề mà người ta ví như “người lái đò” còn chúng tôi là “khách sang sông”.

 

 

Mặc dù chúng tôi ai cũng bận bịu công việc của mình. Sau những giờ chăm sóc bệnh nhân tâm thần mệt mỏi tôi về cũng cố gắng dành thời gian để học online, cả chị Thuỷ cũng vậy, sau giờ check in khách hàng chị cũng tranh thủ về họp online, lên lớp học. Còn anh Thắm cũng tích cực tham gia các buổi họp online lẫn offline sau một ngày bận việc ở cty của mình. Anh Tuấn, em Chương, em Tuyến ai cũng tích cực tham gia các hoạt động nhóm sau giờ dạy trên lớp của a Tuấn, sau khi bán hàng mệt mỏi của Chương và Tuyến. Mỗi người mỗi cảnh khó khăn nhưng tấ cả chúng tôi có niềm khát khao học tập. Nhóm chúng tôi tranh luận sôi nổi ý kiến tích cực mà không kém phần thú vị, mặc dù ban đầu chúng tôi gặp nhiều khó khăn. Nhóm chúng tôi luôn thống nhất trong các hoạt động nên cũng ít khó khăn, mâu thuẫn nhóm. Gần đây có kỉ niệm làm cả nhóm chúng tôi phải bật cười. Khi đó tới giờ họp online thì không thấy Chương đâu, gọi mãi không thấy trả lời. Lát sau em ấy xuất hiện thông báo mọi người “xin lỗi mọi người, Sài Gòn thất thủ, em cũng thất thủ mới về tới nhà”, thì ra là do Sài Gòn mưa lớn nước ngập quá xe em bị chết máy nên không về kịp. Rồi chúng tôi tiếp tục cuộc họp. Thông báo lại tình hình cho em. Cứ vậy mà chúng tôi họp mỗi tháng trên Zalo 3 lần/tháng, họp offline 1lần/tháng. Đặc biệt nhóm chúng tôi có một sở thích chung đó là ăn uống. Mỗi lần họp offline là đều chọn quán ăn, có lần nhóm chúng tôi hẹn hò nhau 19h tối chỉ để ăn uống gặp mặt tán gẫu, và cũng bàn một số việc của nhóm. Dù xa xôi nhưng ai cũng phấn khởi hào hứng tham gia. Tôi phải vượt chặng đường hơn 80km từ Bến Tre lên thành phố. Và xa nhất đó là em gái Tuyến nhỏ tuổi đi gần 200km từ vùng Tân Châu, An Giang xa xôi nhưng em cũng sẵn lòng tham gia. Chúng tôi gặp nhau vui vẻ và không quên lưu lại những hình ảnh làm kỉ niệm. Và nhóm còn hẹn nhau đi du lịch vào một ngày gần nhất do chị Thủy còn con nhỏ.

 

 

Bên cạnh đó bản thân tôi cùng các thành viên cũng tích cực tham gia các chương trình của CLB sinh viên Miền Nam, như tôi tham gia khóa học “Thương hiệu bản thân” dù không có sao nhưng tôi đã mạnh dạn vay sao của ngân hàng sao để tham gia. Tôi biết nó có ích cho tôi về trong giao tiếp, hoàn thiện bản thân, và cũng giúp cho mình trong hoạt động nhóm. Tôi còn tham gia đóng góp chương trình Chia sẻ yêu thương 24 và sắp tới tham gia Chia sẻ yêu thương 26 và cũng đã vận động từ các bạn bè người thân giúp đỡ các em học sinh ở xã Đak Ngo số tiền gần 6 triệu đồng. Tôi đang háo hức chờ ngày lên đường đây. Ngoài ra tôi còn vận động cả nhóm, mua áo phông Topica ủng hộ cho chương trình nữa. Nhóm tôi ai cũng hào hứng lực chọn sai áo rồi nhờ tôi đặt áo, không mặc cả giá cả ai cũng nhiệt tình mua áo ủng hộ. Ai cũng bảo rồi sẽ kiếm sao để mua hàng trên ngân hàng sao. Tất cả những kỉ niệm vào ngày đẩu tiên khai giảng, họp nhóm tôi như được thấy lại một năm trước khi tôi tham gia lễ khai giảng của chương trình TVU-TOPICA vào ngày 20/7/2015. Nhớ những ngày đầu còn đầy bỡ ngỡ và trong lòng còn nhiều câu hỏi về cách học. Rồi mọi chuyện cũng vượt qua hết như bây giờ.

 

 

Đây là lần đầu tiên tôi được học trong một môi trường khác lạ, chủ yếu là hoạt động nhóm và các thành viên còn giúp đỡ nhau học tập. Không phải kiểu truyền thụ kiến thức truyền thống giữa thầy và trò. Mà là học tương tác với nhau giữa thầy, trò và các bạn trong lớp trên các diễn đàn. Một cách học nhóm thật linh động và thoải mái, ở đó mọi người được bày tỏ những suy nghĩ của mình, mạnh dạn đóng góp ý kiến của mình. Rồi đi đến kết luận sau cùng mọi người cùng thống nhất. Tôi như tạo được thêm sức lực của một người trưởng nhóm khi nghe lời chia sẻ tâm sự của chị Thủy: “Khi bước vào môi trường học elearning như thế này chị rất khó khăn, cách học cũng hoàn toàn xa lạ nhưng nhờ có nhóm trưởng và các thành viên trong nhóm chia sẻ cách học, chị đã học tốt hơn và rất thú vị khi nhóm chúng ta rất vui mọi người hòa đồng và có chung sở thích ăn uống với chị” và rất vui khi chị luôn là người đứng top 3 trong lớp khi nguời có thành tích cao nhất.

 

Chị Thủy top 3 người có thành tích cao trong lớp

 

Và đặc biệt lời tâm tình của em gái nhỏ tuổi nhất nhóm Tuyến “Em rất vui khi vào nhóm mình và mọi người lại thương em như em út, giúp đỡ em trong học tập em cảm thấy rất ấm áp, như một gia đình hơn một nhóm học. Em cũng thấy thú vị với hình thức học online mọi lúc mọi nơi của topica, và em cũng đã giới thiệu cho bạn em vào học”.

 

Họp offline cho bài tập kỹ năng môn Tư tưởng Hồ Chí Minh

 

Tôi thật sự rất vui và cảm thấy thực sự óc nhiều động lực để tiếp tục sứ mệnh nhóm trưởng của mình, sẽ đưa nhóm lên hạng cao nhất và giữ vững thành tích đó. Nhóm 9 mãi là thành viên nhỏ trong đại gia đình lớn của Topica.

Đối tác
Trụ sở chính: Tầng 3, Số 75 Phương Mai, P. Phương Mai, Q. Đống Đa, Hà Nội

Văn phòng tuyển sinh: Tầng 3, Tòa nhà GP Invest, Số 170 Đê La Thành, P. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: (04) 3868.3713
Web: www.topica.edu.vn
Email: info@topica.edu.vn

swiss replica watches replica watches 20160915ڶҳ cheap replica watches replica watches