replica
Thứ bảy, Tháng 7 02, 2022
   
TEXT_SIZE

22 CEO

ETLC 2016 - Lê Thái Duy Linh (ZTV8 Nhóm 7)

Sau khi được tư vấn, mình đã quyết định theo học chương trình này, hiện tại đã học được gần  nửa năm. Trong quá trình học tập vào đầu năm học lớp mình có tổ chức bầu ban cán sự lớp và người được giữ chức vụ nhóm phó là một thành viên khá nhỏ nhắn tên Hà Minh Nhường và nhóm trưởng là anh Lê Thái Duy Linh , thư ký là Cổ Tấn Kiệt một thành viên cao kiều của nhóm và cuối cùng thủ quỹ củng là trọng trách rất quan trọng và là một thành viên nhiều kinh nghiệm sống của nhóm Anh Trịnh Lâm Tinh Hiệp. Nói về nhóm trưởng thì rất thú vị Lê Thái Duy Linh một cái tên nghe khá hay mới nghe thì cái tên ấy không có vẻ mạnh mẽ cho lắm. Với một thân hình nhỏ nhắn là một nhân viên IT tài năng làm việc tại Tân Bình. Đã có vợ và một con trai 04  tuổi.

 

 

Nhóm mình, là  nhóm  07, lớp ZTV8, QLHT cô Dương Thị Ngọc Sang. Có bạn hỏi nhóm 3 ông cụ hả?  Vì có 3 người lớn tuổi  đều sinh năm 1970. Nhóm trưởng đính chính không có ông cụ nào hết, đều là anh em. Nhưng có bạn, ba và mẹ cũng chạc tuổi (03 ông cụ) nên  đều gọi mấy anh bằng Chú.

 

- Nhóm cập nhật tin nhắn Facebook trong nhóm liên tục, chủ yếu nhắc nhở nhau  làm bài tập kẻo hết hạn, lên diễn đàn góp ý  bài viết của nhau, thúc đẩy nhau sớm hoàn thành bài tập để các thành viên trong nhóm đều đạt được kết quả tốt nhất, ngoài ra học tập các thành viên còn chia sẽ với nhau những kinh nghiệm sống và nhiều kinh nghiệm công trong việc giúp các thành viên trong nhóm gắn kết và hiểu nhau hơn.

 

- Lần họp ấn tượng nhất là lúc 14h ngày ngày 24/07/2016 lúc đó mới có 09 thành viên, chưa có thêm thành viên mới, lúc đó là còn nhóm 03 lớp ZTV8B. Hôm ấy phân công Cổ Tấn Kiệt làm thư ký mà có việc bận công tác Phan Thiết nhưng cũng có điện thoại liên lạc với nhóm trưởng để biết nội dung cuộc họp hôm đó, Vũ Văn Thế là người ghi thay. Anh Bắc tổng hợp lại nội dung của nhóm. Đặc biệt lúc đó 01 thành viên bị nhập viện vì bị tai nạn rất nặng, bị hôn mê và phải khâu rất nhiều ở đầu và ở mặt. Anh  Bắc đã tới bệnh viện thăm và phổ biến tình hình cho anh em biết. Và một điều nữa anh Hiếu chưa hồi phục được trí nhớ nên hay quên, không hiểu bài, nhóm trưởng đã phân công hỗ trợ hướng dẫn  bài tập cho  Anh Hiếu trong lúc nằm viện. Anh Hiệp hướng dẫn  hỗ trợ anh văn, Anh Bắc  hướng dẫn    PSD, nhóm trưởng  hướng dẫn  ICT, Thế và Nhường giảng  phần đăng bài. Anh Bắc nhắn lên facebook nhóm, làm bài của mình được có 7 điểm hướng dẫn bài cho bạn thì bạn làm được 10, thế mới đau chứ, nhưng không sao chỉ mong anh em trong nhóm hoàn thành tốt bài tập không ai bị bỏ lại là tất cả các thành viên trong nhóm đều thấy vui. Lúc đó anh Bắc, anh Hiệp chưa hiểu bài C5, nhóm trưởng phải giảng bài như học truyền thống. Về anh Bắc lại quên, phải điện thoại  hỏi lại, nhóm trưởng  chụp hình từng chi tiết gửi cho anh Bắc và anh đã hiểu. Với sự cộng tác nhiệt tình của nhóm phó đã giúp nhóm trưởng trở thành  thủ lĩnh, dẫn dắt anh em. Đến nay anh Hiếu đã xuất viện mọi thành viên đều hổ trợ anh ôn laị bài cũ  cho kịp thi kỳ trước và xắp tới, anh Hiếu đã học lại được bài cũ và làm bài mới hiệu quả. Ngoài ra có những chuyện vui buồn các thành viên trong nhóm cũng hay tâm sự chia sẻ vói nhóm trưởng và anh em qua tin nhắn Facebook.

 

 

Nhóm thích đọc báo, hát, chơi thể thao đặc biệt là bóng đá môn thể thao hầu như tất cả các thành viên trong nhóm đều rất đam mê. Cảm nhận mới đầu coi nhau như những người bạn đặc biệt, hy vọng sẽ coi nhau như những người anh em trong gia đình. Cả nhóm làm việc với nhau khá chan hòa và thân thiết cứ như anh em ấy. Tất cả điều tôn trọng lẫn nhau và xem trọng những cộng việc và ngành nghề của nhau. Tuy mỗi thành viên trong nhóm mỗi người ở một nơi một tỉnh khác nhau về địa lý nhưng tinh thần và ý chí vẫn một nơi.

 

Có một lần anh Vũ Văn Thế hỏi ?

Thế: Nhường bạn ở đâu vậy ?

Nhường: Mình ở cần thơ

Thế: Wow xa vậy liệu ngày thi bạn có đến kịp giờ không?

Nhường: Bạn yên tâm mình đã sắp xếp hết rồi sẻ kịp giờ đến phòng thi thôi bạn yên tâm nhé?

Thế:Ưhm! Mình chúc bạn sức khỏe và luôn giữ được ý chí bạn nhé!

Nhường: Cảm ơn Thế rất nhiều!

 

Thời gian đầu việc kết nối các thành viên lại là vô vàn khó khăn vì nhiều lý do khách quan, đã có những thời điểm tưởng chừng nhóm chúng tôi sẽ tan rã. Vì khoảng cách địa lúc cũng như do tính chất công việc mội người mỗi khác đôi khi mọi người cảm thấy áp lực phớt lờ việc học của mình thì lời động viên nhắc nhở của trưởng nhóm “Anh em cố gắng sắp xếp công việc để hoàn thành tốt bài tập của mình nhé, để không ai bị bỏ lại phía sau” thì mọi người lại có thêm sức mạnh để tiếp tục hoàn thành tốt và sớm bài tập được giao.

 

Là một trưởng nhóm đôi lúc cũng gặp những áp lực phải sắp xếp giữa công việc cơ quan, công việc gia đình nhưng với tinh thần nhiệt quyết anh vẫn dành thời gian thúc đẩy anh em trong nhóm trong việc học tập phân công việc cho từng thành viên nhưng vẫn giữ bầu không khí thân thiện, hợp tác sẵn sàng hổ trợ các thành viên mỗi khi gặp khó khăn. Không áp đặt lối suy nghĩ riêng của cá nhân trong quá trình trao đổi làm cho mọi người được phát huy ý tưởng của mình. Điều đó khiến các thành viên trong nhóm thấy tự hào khi có một trưởng nhóm tâm huyết như thế.

 

Lê Thái Duy Linh, Hà Minh Nhường, Dương Hữu Bắc, Cổ Tấn Kiệt

Lớp: ZTV8 – Nhóm 7

Đối tác
Trụ sở chính: Tầng 3, Số 75 Phương Mai, P. Phương Mai, Q. Đống Đa, Hà Nội

Văn phòng tuyển sinh: Tầng 3, Tòa nhà GP Invest, Số 170 Đê La Thành, P. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: (04) 3868.3713
Web: www.topica.edu.vn
Email: info@topica.edu.vn

swiss replica watches replica watches 20160915ڶҳ cheap replica watches replica watches