replica
Thứ ba, Tháng 12 07, 2021
   
TEXT_SIZE

22 CEO

Hội lành nghề Pháp chế Đà Nẵng - Soạn thảo Hợp đồng Thương mại chỉ là chuyện nhỏ

Nhằm mục đích nâng cao kiến thức và kỹ năng của các Sinh viên miền Trung trong lĩnh vực Pháp chế, Hội lành nghề Pháp chế doanh nghiệp Đà Nẵng đã ra đời. Sau một thời gian hoạt động, Hội đã mang đến cho sinh viên tham gia nhiều kiến thức giá trị, được chứng minh bằng những thành quả nhất định mà sinh viên đạt được trong công việc.

 

Câu chuyện của chị Nguyễn Thị Ny Na - thành viên tích cực của Hội lành nghề Pháp chế doanh nghiệp vòng 2 tại Đà Nẵng là một trong những minh chứng rõ ràng cho hiệu quả và sự thành công của Hội. Chị Ny Na là sinh viên lớp OD1 ngành Quản trị kinh doanh chương trình HOU-TOPICA, hiện công tác tại Công ty VP Du Lịch Việt Nam Vitours, đồng thời cũng là phó chủ nhiệm CLB Sinh viên Topica miền Trung. Với đặc thù công việc thường xuyên soạn thảo Hợp đồng thương mại, chị đã tham gia Hội lành nghề Pháp chế Doanh nghiệp Đà Nẵng Vòng 2 với mong muốn có thêm kiến thức pháp luật để thực hiện công việc hiệu quả hơn, giảm tối đa rủi ro pháp lý trong Hợp đồng thương mại.

Xuất sắc vượt qua vòng phỏng vấn, chị Na trở thành một trong những thành viên của Hội lành nghề Pháp chế Doanh nghiệp Đà Nẵng Vòng 2 với chủ đề: “Soạn thảo hợp đồng thương mại”.

Soạn thảo hợp đồng thương mại là công việc thường xuyên của chị tại cơ quan song trước nay chị luôn làm theo khuôn mẫu, kế thừa, thậm chí đi theo lối mòn của những người đi trước. Nhờ tham gia Hội lành nghề Pháp chế, được các giảng viên và chuyên gia giàu kinh nghiệm của Hội hướng dẫn, chị đã hiểu rõ hơn về những điều khoản quy định, những ràng buộc, điều khoản bất khả kháng, đưa ra tòa án nào.

Trước đây, chị thường phải chỉnh sửa hợp đồng rất nhiều lần, không chỉ mất thời gian mà còn không được sếp đánh giá cao. Khi tham gia Hội lành nghề và có cơ hội đặt mình vào những tình huống thực tế để vận dụng kiến thức đã học, chị đã tự tin hơn khi soạn thảo Hợp đồng thương mại.

Chị hào hứng chia sẻ: “Sau khi hoàn thành khóa học, mới đây mình đã lần đầu tiên soạn thảo một Hợp đồng thương mại và trình lên được sếp duyệt ngay mà không có bất cứ sai sót nào. Sếp còn hỏi liệu mình đã dành bao nhiêu thời gian cho Hợp đồng hay có sự trợ giúp của bất kỳ ai không mà lại hoàn hảo đến vậy. Mình thực sự vui và tự hào.”

Chị Nguyễn Thị Ny Na (thứ 3 bên trái sang) cùng 2 thành viên của Hội nhận giải cá nhân xuất sắc nhất tuần

Cảm thấy những kiến thức từ Hội lành nghề pháp chế thực sự giá trị khi mang lại những bước tiến mới trong công việc của bản thân, chị đã chủ động truyền đạt lại những gì mình học được cho bạn bè, đồng nghiệp. “Việc có thể nhân rộng những kiến thức quý báu giúp nhiều người làm việc hiệu quả hơn - đối với mình thực sự rất ý nghĩa. ” Chị bày tỏ.

Hội lành nghề Pháp chế doanh nghiệp Đà Nẵng Vòng 3 sắp diễn ra với chủ đề Hợp đồng lao động và các tranh chấp phát sinh, chị Na cho biết mình sẽ tiếp tục tham gia để tích lũy thêm những kinh nghiệm và kỹ năng bổ ích.

“Mặc dù Hội lành nghề Pháp chế doanh nghiệp là 1 khóa học có sức hút với nhiều học viên tham gia, nhưng lúc đầu mình cũng hơi lưỡng lự vì thứ 7 là thời gian cuối tuần dành cho gia đình. Tuy nhiên sự học không bao giờ là thừa và không thể trì hoãn, và cũng không phải lúc nào cũng có cơ hội như thế này. Nhờ thế mà mình mới đã có được thành công nhỏ đầu tiên trong công việc” - Chị chia sẻ thêm.

Chị Nguyễn Thị Ny Na (Ngoài cùng bên trái) tại Hội thao Sinh viên Topica miền Trung 2016.

Chúc chị Na luôn giữ vững niềm đam mê học tập và có thêm thật nhiều thành công trong công việc. Hội lành nghề Pháp chế Đà Nẵng nói riêng và Topica nói chung luôn sẵn sàng đồng hành cùng chị và các sinh viên Topica Uni trên con đường chinh phục những nấc thang mới trong sự nghiệp.

Đối tác
Trụ sở chính: Tầng 3, Số 75 Phương Mai, P. Phương Mai, Q. Đống Đa, Hà Nội

Văn phòng tuyển sinh: Tầng 3, Tòa nhà GP Invest, Số 170 Đê La Thành, P. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: (04) 3868.3713
Web: www.topica.edu.vn
Email: info@topica.edu.vn

swiss replica watches replica watches 20160915ڶҳ cheap replica watches replica watches