replica
Thứ năm, Tháng 1 27, 2022
   
TEXT_SIZE

22 CEO

Vững vàng kỹ năng cùng hội lành nghề Pháp chế Đà Nẵng

Mặc dù công việc hàng ngày rất là bận rộn cũng phải thường xuyên đi công tác, tuy nhiên anh Nguyễn Thanh Nam vẫn tranh thủ thời gian để có thể tham gia các buổi sinh hoạt với Hội lành nghề pháp chế doanh nghiệp Đà Nẵng. Trong thời gian tới, anh sẽ tiếp tục tham gia các Hội lành nghề khác để tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm và kỹ năng.

 

Từ những vòng đầu tiên của Hội lành nghề pháp chế doanh nghiệp Đà Nẵng, anh Nguyễn Thanh Nam - hiện là chuyên viên của công ty Quản lý bay miền Trung - đã bắt đầu đăng ký tham gia và cho đến nay anh Nam đã có một khoảng thời gian dài gắn nhiều kỷ niệm với các thầy cùng các anh chị học viên của Hội.

 

Không phải ngẫu nhiên mà ở cả 2 vòng của Hội lành nghề pháp chế doanh nghiệp Đà Nẵng anh Nam đều được các anh chị thành viên trong Hội tin tưởng giao làm nhóm trưởng. Nhờ vào thái độ tích cực, hăng say trong học tập, hòa đồng và nhiệt tình, biết gắn kết, tạo động lực cho mọi người trong làm việc nhóm được thể hiện trong những buổi học offline trực tiếp tại văn phòng Topica và cả ở những giờ học online, trao đổi thảo luận trên face Hội mà anh Nam luôn sẵn sàng chia sẻ kiến thức cùng mọi người. Quan niệm của anh là “nếu bạn không biết thì nhất định phải hỏi, không được giấu sự kém cỏi của mình, có thế thì mới có thể tiến bộ”. Có lẽ chính vì điều đó mà anh Nguyễn Thanh Nam đã xuất sắc nhất ở cả vòng 2 chủ đề “Soạn thảo hợp đồng thương mại” và vòng 3 với chủ đề “Hợp đồng lao động và các tranh chấp phát sinh”.

 

Anh Nguyễn Thành Nam - đạt giải cá nhân xuất sắc nhất Vòng 3 Hội Lành nghề Pháp chế doanh nghiệp Đà Nẵng

 

Trước kia khi chưa tham gia khóa học Hội lành nghề Pháp chế doanh nghiệp Đà Nẵng bản thân anh cũng từng tham gia soạn thảo nhiều loại hợp đồng khác nhau, tuy nhiên vẫn không tránh khỏi một vài hợp đồng chưa đảm bảo hết tính pháp lý. Chính nhờ trải qua 2 vòng của Hội lành nghề Pháp chế đã thu về nhiều kinh nghiệm quý báo mà anh đã có thể tự kiểm tra được đầu tiên là xem bản thân đã được đơn vị áp dụng đúng Bộ luật lao động khi thực hiện hợp đồng với mình chưa? Thứ hai là áp dụng để tiến hành soạn thảo hợp đồng, xem xét hiện tại trong đơn vị có trường hợp nào không đúng hay không?

 

Anh chia sẻ rằng đầu tiên khi trở thành sinh viên của Chương trình đào tạo Cử nhân trực tuyến anh cảm thấy rằng mình đã tìm được một môi trường học tập tuyệt vời, 4 năm ngồi trên ghế giảng đường đại học ít khi được tiếp xúc với thực hành công việc thì nay đến với Hội lành nghề pháp chế doanh nghiệp Đà Nẵng anh lại càng thích thú hơn bởi đây chính là môi trường thực tiễn quý hiếm cho những người đã đi làm như anh rà soát lại chuyên môn, đặc biệt là với các văn bản luật luôn thì luôn thay đổi. Anh chia sẻ nếu không cập nhật liên tục thì khó có thể hoàn thành tốt công việc.

 

Những buổi sinh hoạt, cùng chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm ý nghĩa của

Hội lành nghề Pháp chế doanh nghiệp Đà Nẵng giúp các thành viên vững vàng hơn

 

Nói về Ban tổ chức Hội Pháp chế, anh cho rằng Ban công tác sinh viên của Topica đã rất nhiệt tình và chu đáo trong các công tác tổ chức, kết nối thành viên trong hội. Anh nhắn gửi:“Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các bạn trong Ban tổ chức và đặc biệt là các thầy đã luôn tận tâm, hết mình với các thành viên. Để hội lành nghề có thể phát triển hơn trong thời gian tới thì hội nên phổ biến rộng rãi không chỉ cho sinh viên Topica mà cho tất cả các đối tượng có nhu cầu tham gia, nghiên cứu. Sắp xếp thời gian buổi học tập trung hợp lý, thuận tiện cho người vừa học, vừa làm tham gia. Tăng cường nội dung nghiên cứu trong phạm vi Luật và thực tế để có thể vận dụng”.

Đối tác
Trụ sở chính: Tầng 3, Số 75 Phương Mai, P. Phương Mai, Q. Đống Đa, Hà Nội

Văn phòng tuyển sinh: Tầng 3, Tòa nhà GP Invest, Số 170 Đê La Thành, P. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: (04) 3868.3713
Web: www.topica.edu.vn
Email: info@topica.edu.vn

swiss replica watches replica watches 20160915ڶҳ cheap replica watches replica watches