replica
Thứ năm, Tháng 1 27, 2022
   
TEXT_SIZE

22 CEO

[MIỀN BẮC] ĐÓN CHỜ CUỘC TRANH TÀI KỊCH TÍNH CỦA THÀNH VIÊN HỘI LÀNH NGHỀ PHÁP CHẾ TẠI BUỔI WORKSHOP

[MIỀN BẮC] ĐÓN CHỜ CUỘC TRANH TÀI KỊCH TÍNH CỦA THÀNH VIÊN HỘI LÀNH NGHỀ PHÁP CHẾ TẠI BUỔI WORKSHOP


Từ đầu tháng 07/2018, đến nay đã gần 01 tháng học tập và nỗ lực không ngừng nghỉ, các thành viên Hội lành nghề Pháp chế - chủ đề: “Soạn thảo hợp đồng thương mại”  đã sẵn sàng bước vào buổi Workshop để trình bày sản phẩm của mình.Các thành viên Hội lành nghề Pháp chế tập trung lắng nghe và thảo luận tại các buổi học Networking.


Xuyên suốt quá trình theo học, đã có rất nhiều anh chị thể hiện sự tích cực trong học tập, thảo luận trên lớp cũng như trên Group Facebook Online. Dựa trên thành tích của lớp, BTC đã lựa chọn và tìm ra 10 thành viên xuất sắc để bước tiếp vào buổi Workshop.


Đặc biệt phải kể đến chị Nguyễn Phượng Quyên (sinh viên lớp RKTN9, chương trình TNU-TOPICA), anh Đoàn Quốc Huy (sinh viên lớp RKTN15, chương trình TNU-TOPICA), chị Đào Thị Tiến (sinh viên lớp AKTN31, chương trình TNU-Topica) đã liên tục được nhận Sao thưởng tại các tuần.03 sinh viên học tập tốt nhất lớp trong những tuần đầu tiên của Hội lành nghề Pháp chế - chủ đề “Soạn thảo hợp đồng thương mại’.


Tại buổi Workshop các nhóm sẽ thuyết trình và phản biện cho đề tài của mình. Nhóm và cá nhân nào có phần thể thiện tốt nhất sẽ được thưởng Sao và nhiều vật phẩm có giá trị khác từ BTC. Chương trình sẽ được diễn ra vào lúc 08:30 ngày 12/08/2018 tại Văn phòng Topica Miền Bắc với sự hướng dẫn của Giảng viên doanh nhân Thầy Lê Viết Thiện - Phó phòng pháp chế Công ty Luật Minh Tiến.

Chúc các thành viên sẽ có phần trình bày tốt và đạt giải thưởng của chương trình.Các thành viên tích cực của Hội lành nghề Pháp chế.

---

Hội lành nghề là chương trình đặc biệt đào tạo kỹ năng thực tế dành cho các sinh viên chương trình đào tạo cử nhân trực tuyến Topica Uni.

Hotline liên hệ: 0969 212 727 (Ms. Thư)


Đối tác
Trụ sở chính: Tầng 3, Số 75 Phương Mai, P. Phương Mai, Q. Đống Đa, Hà Nội

Văn phòng tuyển sinh: Tầng 3, Tòa nhà GP Invest, Số 170 Đê La Thành, P. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: (04) 3868.3713
Web: www.topica.edu.vn
Email: info@topica.edu.vn

swiss replica watches replica watches 20160915ڶҳ cheap replica watches replica watches