replica
Thứ năm, Tháng 1 27, 2022
   
TEXT_SIZE

22 CEO

Hạ cánh thành công 4 kế hoạch tổ chức sự kiện

Sau hơn 1 tháng nỗ lực hết mình từ ngày 05/12/2016 - 07/01/2017 , các nhóm thành viên của Hội lành nghề Marketing vòng 1 cũng đã bảo vệ đề tài tổ chức sự kiện của mình thành công.

 

Từ hơn 60 ứng viên ban đầu, Ban tổ chức Hội lành nghề Marketing vòng 1 đã phải rất cân nhắc để chọn ra 22 thành viên phù hợp nhất và gắn kết thành 1 gia đình nhỏ.

 

“Gia đình” Hội lành nghề Marketing vòng 1


Trong suốt chặng đường đồng hành cùng Hội, sinh viên liên tục được trang bị kiến thức nền về tổ chức sự kiện và trải nghiệm các buổi networking cùng GVDN Phạm Thanh Hải - Giám đốc dự án Công ty TNHH Tư vấn đầu tư Thương hiệu mạnh. Với phong cách giảng dạy tươi vui, gần gũi cùng sự nhiệt tâm, Thạc sĩ Phạm Thanh Hải đã truyền nguồn cảm hứng “bất tận” đến các thành viên, thu hút gần 400 lượt tương tác online mỗi tuần và có đến 96% thành viên rất hài lòng về giảng viên.

 

Các nhóm trình bày - phản biện kế hoạch sự kiện trong buổi workshop

 

Khoảnh khắc hài hước từ giảng viên làm các học viên thích thú


Hội lành nghề Marketing - Vòng 1 diễn ra không quá dài nhưng cũng đủ để các thành viên trong mỗi nhóm gắn kết với nhau như những người thân, đủ để các thành viên bộc bạch cảm xúc của mình về Hội sau một ngày kết thúc: “khóa học rất thực tế, mang tính ứng dụng, đây là khóa học mà mình đang tìm học để vận dụng thưc tế của công ty chính mình” - anh Nguyễn Quốc Bảo- Giám đốc Công Ty TNHH công nghệ thời trang Quốc Bảo và cũng là 1 thành viên tích cực của Hội chia sẻ.

 

Những điều hay ho đó sẽ vẫn còn tiếp diễn ở phía trước, Hội lành nghề Marketing vòng 2 (*) dự kiến khởi động vào tháng 02/2017. Đăng kí ngay tại:  http://topi.ca/hlnmarketingv2

 

Đừng quên theo dõi Topica - Trang tin sinh viên thường xuyên để không bỏ lỡ nhé.

Xem thêm về Hội lành nghề Marketing: https://www.facebook.com/pg/Topica.TinSV/photos/?tab=album&album_id=1815705921980377

(*) Đối tượng tuyển sinh: Tất cả sinh viên đang theo học chương trình cử nhân trực tuyến Topica, không quan trọng đã tham gia Vòng 1 hay chưa!

Đối tác
Trụ sở chính: Tầng 3, Số 75 Phương Mai, P. Phương Mai, Q. Đống Đa, Hà Nội

Văn phòng tuyển sinh: Tầng 3, Tòa nhà GP Invest, Số 170 Đê La Thành, P. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: (04) 3868.3713
Web: www.topica.edu.vn
Email: info@topica.edu.vn

swiss replica watches replica watches 20160915ڶҳ cheap replica watches replica watches