replica
Chủ nhật, Tháng 7 03, 2022
   
TEXT_SIZE

22 CEO

Sự kiện "Ngày hội gia đình" về nhất

Hội lành nghề Marketing vòng 1 diễn ra từ 5/12/2016 - 07/01/2017 vừa qua đã để lại nhiều cảm xúc cho các thành viên tham dự, có cả sự tiếc nuối vì vòng 1 không thể dài hơn và cũng có cả niềm vui sướng được tận hưởng cùng đồng đội. Những trải nghiệm này, hẳn Nhóm 3 của Hội lành nghề Marketing vòng 1 là hiểu rõ hơn ai hết.

 

Ngay từ những ngày đầu “về chung một nhà”, Nhóm 3 đã thể hiện tinh thần quyết tâm học tập và tương trợ lẫn nhau. Dù bận rộn với công việc cá nhân, nhưng các thành viên đều chủ động dành thời gian trao đổi, thảo luận về các casestudy và bài tập nhóm. Có những lúc căng thẳng và mâu thuẫn ý kiến, họ phải cùng thức đến tận hai ba giờ sáng để giải quyết vấn đề và hoàn thành bài tập đúng hạn. Và những gì ta gặt hái được sẽ từ những gì ta đã bỏ ra, Giải nhóm xuất sắc nhất Hội lành nghề Marketing vòng 1 đã thuộc về Nhóm 3 với đề tài sự kiện “Ngày hội gia đình” được tổ chức tại Khu du lịch Văn Thánh (Quận Bình Thạnh - TP.HCM) dành cho 2000 gia đình.

 

Nhóm 3 đạt giải nhất với đề tài sự kiện “Ngày hội gia đình”.

 

Trong buổi Workshop bảo vệ đề tài ngày 07/01/2017, Nhóm 3 dành được nhiều tình cảm của khách mời và giảng viên hướng dẫn. Khách mời Trần Đình Khải - Giám đốc Công ty du lịch Vân Sơn nhận xét: “Ý tưởng sự kiện của Nhóm 3 rất hay và ý nghĩa, kế hoạch chương trình được xây dựng rất chi tiết và đầy đủ, đảm bảo được sức hấp dẫn đối với người tham gia; tuy nhiên, vẫn cần phải lưu ý về tính hợp lý về khoảng cách thời gian giữa các trò chơi”. Chị Lai Trần Thiên Thanh - một thành viên của Nhóm 3 cũng chia sẻ cảm nghĩ của mình sau khi được trao giải “Hài lòng nhất là khóa học rất bổ ích và chuyên sâu, giúp người không biết gì học xong có thể tự tin tổ chức được sự kiện...”.

 

Nhóm 3 luôn chủ động trao đổi kiến thức cùng giảng viên

 

Thành tích Nhóm xuất sắc nhất ở mỗi vòng không chỉ nói lên tầm quan trọng của việc nghiêm túc học tập, nổ lực không ngừng nghỉ đối với mỗi cá nhân mà đây cũng chính là động lực để các thành viên trong Hội lành nghề Marketing cùng nhau phấn đấu nhiều hơn nữa để trở thành một tập thể xuất sắc, thật sự “lành nghề”.

 

Hội lành nghề Marketing là chương trình do Trung Tâm Công tác Sinh viên tổ chức dành cho sinh viên, cựu sinh viên các chương trình cử nhân trực tuyến đam mê lĩnh vực Marketing. Chương trình có 4 vòng khóa học với các chủ đề: Tổ chức sự kiện, Ấn phẩm quảng cáo, Tiếp thị trực tuyến, Xây dựng thương hiệu. Sinh viên được giao lưu trực tiếp với các GVDN, là những chuyên gia, quản lý nhiều năm kinh nghiệm "trận mạc" thông qua group học tập, thảo luận online, các buổi networking, cuối khóa, sinh viên tham gia buổi Workshop để bảo vệ đề tài.

 

Thành công của Hội lành nghề Marketing vòng 1 đã mang lại động lực tích cực để Ban tổ chức tiếp tục khởi động Hội lành nghề Marketing vòng 2: Video - Phân tích chiến lược quảng cáo Video và quy trình sản xuất Phim Quảng Cáo.

 

-       Hạn đăng ký: đến hết ngày 21/02/2017.

-       Liên hệ: 0866814105 (Mr. Công Huy).

-       Giá: 20 Sao (mua 5 tặng 1).

Đối tác
Trụ sở chính: Tầng 3, Số 75 Phương Mai, P. Phương Mai, Q. Đống Đa, Hà Nội

Văn phòng tuyển sinh: Tầng 3, Tòa nhà GP Invest, Số 170 Đê La Thành, P. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: (04) 3868.3713
Web: www.topica.edu.vn
Email: info@topica.edu.vn

swiss replica watches replica watches 20160915ڶҳ cheap replica watches replica watches