replica
Thứ năm, Tháng 1 27, 2022
   
TEXT_SIZE

22 CEO

Sinh viên Topica Uni “bội thu” trong buổi Workshop Hội lành nghề Kế toán

Sáng ngày 17/09/2016, buổi Workshop của Hội lành nghề Kế toán Vòng 1 Mùa 3 Miền Bắc đã diễn ra vô cùng sôi nổi và thú vị. Xuất sắc giành cú đúp hai giải nhất cá nhân và nhất nhóm, chị Đinh Thị Nhung (Lớp BCTN13 - TNU) đã “bội thu” những phần thưởng ý nghĩa của Hội.


Hội lành nghề Kế toán là 1 trong 6 CLB phát triển sự nghiệp của Topica Uni hoạt động thường niên, mỗi mùa đều thu hút hàng trăm sinh viên đăng ký tham gia. Đây là nơi giúp sinh viên củng cố nền tảng chuyên môn, đồng thời trau dồi những kiến thức thực tiễn để thêm vững tay nghề, linh hoạt hơn trong công việc. Khách mời trong các buổi offline của Hội lành nghề thường là những chuyên gia giàu kinh nghiệm, doanh nhân thành đạt cùng sinh viên chia sẻ những case study, các tình huống thực tế gặp phải trong công việc.

 


Buổi lần này có sự tham gia của Giảng viên Tạ Thị Kim Yến - Giám đốc tài chính Công ty CP Thương mại dịch vụ A&A và những vị khách mời đặc biệt được cô Yến mời đến chia sẻ với sinh viên. Trải qua gần 3 tiếng, 3 nhóm sinh viên đã được thuyết trình, trao đổi, phản biện với nhau và lắng nghe những phần nhận xét, chia sẻ từ cô Yến và các khách mời. Nhìn gương mặt hào hứng của các sinh viên trong suốt buổi workshop, tin chắc mỗi anh chị đã tự góp nhặt, tích lũy cho mình được nhiều kiến thức, kĩ năng, kinh nghiệm quý báu.


 

Kết thúc buổi Workshop, chị Đinh Thị Nhung vinh dự nhận giải nhất cá nhân Vòng 1 mùa 3 với phần thưởng là 1.000.000đ và 50 sao. Cùng với đó, giải nhất nhóm cũng được trao cho nhóm 2 gồm 2 thành viên là chị Đinh Thị Nhung và chị Nguyễn Lan Hương với phần thưởng là 300.000đ và 30 sao. Với số sao tích vào Ngân hàng điểm thưởng, sinh viên sẽ có thêm nhiều cơ hội nhận các các khóa học kỹ năng mềm miễn phí, các phần quà có giá trị hay chuyến đi giao lưu Thái Lan bổ ích.


 

Cô Tạ Thị Kim Yến sau buổi giao lưu đã chia sẻ những cảm xúc khó quên của mình: “Cảm ơn Ban Công tác sinh viên Topica đã tạo ra một sân chơi thật bổ ích cho những người làm nghề và những sinh viên đang theo đuổi ngành Kế toán. Đây là cơ hội để cho chúng tôi, những Giảng viên doanh nhân chia sẻ những kinh nghiệm và kiến thức thực tế cho các bạn học và làm kế toán.”


Cùng chung cảm xúc với cô Kim Yến, chị Đinh Trang Nhung - người vừa giải cú đúp giải nhất cá nhân và nhóm cũng hào hứng chia sẻ: “Một lần nữa xin gửi lời cảm ơn tới ban tổ chức Ban Công Tác Sinh Viên Topica, cô Kim Yến và các bạn rất nhiều. Không chỉ “bội thu” giải thường, mình còn “bội thu” những kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn với nghề Kế toán. Rất mong sớm được gặp lại mọi người trong các vòng tiếp theo của Hội lành nghề.”


Vậy là buổi Workshop của Hội lành nghề Kế toán Vòng 1 Mùa 3 đã khép lại trong niềm hân hoan của tất cả các sinh viên tham gia. Với những giá trị đã mang lại, Topica Uni luôn cố gắng thực hiện mục tiêu cốt lõi: giúp sinh viên chắc lý thuyết, vững thực hành. Trong tương lai, Ban công tác sinh viên sẽ cố gắng tạo ra nhiều hơn nữa các buổi chia sẻ bổ ích và hi vọng sẽ nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các bạn sinh viên.

Đối tác
Trụ sở chính: Tầng 3, Số 75 Phương Mai, P. Phương Mai, Q. Đống Đa, Hà Nội

Văn phòng tuyển sinh: Tầng 3, Tòa nhà GP Invest, Số 170 Đê La Thành, P. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: (04) 3868.3713
Web: www.topica.edu.vn
Email: info@topica.edu.vn

swiss replica watches replica watches 20160915ڶҳ cheap replica watches replica watches