replica
Thứ hai, Tháng 12 06, 2021
   
TEXT_SIZE

22 CEO

Vững vàng kỹ năng cùng Hội lành nghề Kế toán miền Trung

Mặc dù đang là kế toán viên của công ty TNHH 1 thành viên Đình Nam với công việc rất bận rộn và nhiều áp lực vào thời gian cuối năm nhưng chị Luyện Thị Kim Thảo vẫn quyết tâm tham gia Hội lành nghề Kế toán miền Trung để thực hiện mục tiêu tương lai của mình.

 

Học tập chưa bao giờ là đủ


Là một người ham học hỏi và cầu toàn, khi có vấn đề chưa được giải quyết thấu đáo, chị Thảo luôn trăn trở và tìm kiếm được kế hoạch giải quyết sao cho tối ưu nhất. Nhưng với đặc thù nghề nghiệp thay đổi liên tục bởi các sắc thuế đòi hỏi những người làm kế toán phải cập nhật những thông tin và trao dồi kỹ năng kinh nghiệm thường xuyên nên dù đã tự mình học hỏi thêm, chị Thảo vẫn chưa tự tin trong công việc. Quyết tâm thay đổi để phát triển, chị Thảo tham gia Hội lành nghề Kế toán miền Trung để có cơ hội học hỏi và trao đổi trực tiếp với các giảng viên dày dặn kinh nghiệm, để có thể làm giàu thêm vốn hiểu biết của mình và từng bước thực hiện mục tiêu tương lai là trở thành kế toán trưởng.

 

Chị Thảo(bên phải) nhận giải cá nhân xuất sắc nhất HLN Kế toán miền Trung vòng 1

 

Kiến thức đa dạng từ Hội lành nghề Kế toán


Tại khóa học Hội lành nghề Kế toán miền Trung bên cạnh những thông tư, nghị định mới nhất được phổ biến, còn được Giảng viên đưa ra các tình huống để có thể trải nghiệm thực tế, nhờ vậy chị có thể nắm bắt kiến thức 1 cách dễ dàng, áp dụng những thông tư, nghị định vào công việc đang làm. Trong khóa  học có 1 tình huống về điều chỉnh sai sót trên hóa đơn khi viết sai mã số thuế. Mà thực ra mặc dù đã đi làm rồi nhưng chị lại chưa từng gặp trường hợp nào như thế, cũng chưa từng làm biên bản điều chỉnh và xuất lại hóa đơn điều chỉnh về vấn đề này cả.

 

Nhờ những kiến thức thu được trong quá trình tham gia Hội lành nghề, đặc biệt biết thêm theo Nghị định 49/2016/NĐ- CP về vấn đề lập báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn khi phát hiện sai sót nếu trong thời hạn cơ quan thuế, cơ quan có thẩm quyền chưa ban hành quyết định kiểm tra thì không bị phạt. Điều này đã giúp ích cho chị và công ty rất nhiều, vì trong thời gian qua chị có làm sai báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn của quý trước bây giờ chị đã có thể yên tâm làm lại nộp lên cơ quan thuế mà không bị phạt, giúp cho công tránh tổn thất một số tiền lớn.

 

Chị Luyện Thị Kim Thảo cùng những thành viên của Hội lành nghề Kế toán miền Trung được trao  chứng nhận hoàn thành khóa học Kế toán thuế VAT

 

Suốt quãng thời gian được tham gia Hội lành nghề Kế toán chị Thảo chia sẻ: “Mình rất trân trọng và cảm thấy may mắn khi được gặp gỡ rất nhiều anh chị làm ở nhiều lĩnh vực khác nhau nhưng cùng niềm đam mê với công việc kế toán. Tranh luận kịch tính nhưng trên tinh thần cùng học hỏi kiến thức, cùng phát triển chính là những điều mình cảm thấy tâm đắc nhất khi trở thành thành viên của HLN Kế toán”.

 

Trong tương lai, chị vẫn sẽ dành thời gian để tham gia các khóa học đào tạo chuyên sâu để nâng cao “tay nghề”, giúp các công ty có thể yên tâm, tin tưởng khi giao cho chị hoàn thiện các công tác kế toán cho doanh nghiệp của mình.

Đối tác
Trụ sở chính: Tầng 3, Số 75 Phương Mai, P. Phương Mai, Q. Đống Đa, Hà Nội

Văn phòng tuyển sinh: Tầng 3, Tòa nhà GP Invest, Số 170 Đê La Thành, P. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: (04) 3868.3713
Web: www.topica.edu.vn
Email: info@topica.edu.vn

swiss replica watches replica watches 20160915ڶҳ cheap replica watches replica watches