replica
Thứ năm, Tháng 1 27, 2022
   
TEXT_SIZE

22 CEO

TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ TẠI HỘI LÀNH NGHỀ KẾ TOÁN

Bắt đầu khởi động Vòng 3 - Chuyên đề Kế Toán Tài Chính từ đầu tháng 9/2017, Hội lành nghề Kế toán miền Trung đã thể hiện được sức hút lớn đối với sinh viên E-learning. Hiện tại chỉ trong vòng 2 tuần học đầu tiên, Ban tổ chức đã nhận về hơn 157 lượt thảo luận và 48 bài tập cá nhân tăng 38% lượt quan tâm so với bình quân của các Hội lành nghề trước đây.

3.png

Anh Đàm Văn Tùng cựu sinh viên lớp CD3 tham gia Hội lành nghề chia sẻ: “Công việc mình làm cũng liên quan đôi chút đến kế toán nhưng lại không hiểu rõ phải hạch toán như thế nào nên mình cảm thấy thiếu tự tin ở điểm này, vì vậy khi biết Hội - lành nghề kế toán Chuyên đề Kế Toán Tài Chính được tổ chức mình liền sắp xếp công việc để tham gia với mong muốn có thể tìm hiểu kỹ hơn. Và thực sự là ngay từ buổi Orientation đầu tiên với sự dẫn dắt và truyền tải những kinh nghiệm thực tế vô cùng phong phú được tích lũy qua nhiều năm công tác từ Giảng viên Doanh nhân Nguyễn Tấn Thành mình đã có những trải nghiệm khá thú vị ở ngành nghề tưởng chừng như rất khô khan này. Giờ thì mình đã hiểu rõ chứng từ kế toán, hệ thống tài khoản kế toán Việt Nam hiện hành và sử dụng tốt phần mềm kế toán hạch toán các nghiệp vụ kế toán bằng tiền, thuế, khấu hao, công nợ phải thu, phải trả vv...”. Điểm hay được ghi nhận tại Hội lành nghề kế toán đó chính là mô hình hóa lý thuyết các quy trình kế toán dưới dạng sơ đồ được Giảng viên thể hiện rõ ràng nên đối với người không làm trong công việc này cũng dễ dàng theo dõi và đề cao tính thực hành với các tình huống thực tế từ Doanh nghiệp.


Còn đối với các những sinh viên, cựu sinh viên đã đi làm thì đây là dịp để trao đổi và được giải đáp các thắc mắc, tình huống phát sinh thực tế xảy ra. Bởi vì, trong môi trường công việc hằng ngày, thường xuyên gặp phải nhiều nghiệp vụ kinh tế đa dạng mà không phải lúc nào tự nghiên cứu lý thuyết cũng tìm ra cách xử lý. Vì vậy có thể nói chuyên đề này vừa củng cố nền tảng lý thuyết kế toán một cách ngắn gọn vừa đi sâu vào thực hành các quy trình kế toán.

4.png

 

Đối với Anh Trần Hùng Nguyên lớp FD11 hiện là nhân viên kế toán tại Hợp tác xã thì: “Trước đây, dù thường xuyên phải lập báo cáo tài chính nhưng tôi cũng rất hay làm sai. Thế nhưng, chỉ sau 3 tuần học, nhờ áp dụng những “nguyên tắc vàng” khi được Giảng viên Doanh nhân truyền đạt, việc lập báo cáo tài chính đối với tôi đã dễ dàng và tiết kiệm được nhiều thời gian hơn.”


Anh Nguyên nhắn nhủ thêm: “Rất cám ơn Ban tổ chức đã dày công xây dựng chuyên đề, sắp xếp, tổ chức các Hội lành nghề như thế này. Thực sự động lực lớn nhất trong tôi để đăng ký và quyết định tham gia Hội lành nghề, đó là mục tiêu sẽ nhận được những kinh nghiệm chia sẻ. Và tôi đã đạt được điều đó. Sự chia sẻ, trao đổi cởi mở của Giảng viên Nguyễn Tấn Thành khiến tôi thực sự rất tâm đắc. Xứng đáng để tôi “bất chấp” khoảng cách địa lý, vượt qua hơn 200 km từ thị trấn Tam Quan, Hoài Nhơn, Bình Định để tham gia học.”

Hy vọng với những kiến thức gặt hái được trên hành trang đi tìm tri thức tại Hội lành nghề, các anh chị sinh viên, cựu sinh viên chương trình cử nhân trực tuyến đã cảm thấy tự tin và vững vàng hơn trong công việc của mình.

Trong tương lai, Hội lành nghề sẽ tiếp tục phát triển, hoàn thiện hơn và cho ra đời nhiều vòng với các chủ đề mới đa dạng hơn nữa, để đáp ứng nhu cầu học hỏi không ngừng của tất cả sinh viên, cựu sinh viên chương trình cử nhân trực tuyến HOU-TOPICA.

Đối tác
Trụ sở chính: Tầng 3, Số 75 Phương Mai, P. Phương Mai, Q. Đống Đa, Hà Nội

Văn phòng tuyển sinh: Tầng 3, Tòa nhà GP Invest, Số 170 Đê La Thành, P. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: (04) 3868.3713
Web: www.topica.edu.vn
Email: info@topica.edu.vn

swiss replica watches replica watches 20160915ڶҳ cheap replica watches replica watches