replica
Thứ năm, Tháng 1 27, 2022
   
TEXT_SIZE

22 CEO

CLB Phát triển Sự Nghiệp thành lập “Hiệp hội kết nối kinh doanh TOPICA”

Chiều ngày 01/03/2013 kết hợp với Ban học viên, CLB Phát triển Sự Nghiệp họp bàn xây dựng mô hình kết nối học viên, phát triển kinh doanh qua networking.

Tham gia cuộc họp, nhiều anh chị học viên cũng chia sẻ những quan điểm của cá nhân trong việc tích cực ủng hộ xây dựng một hoạt động mới không chỉ có giá trị về mặt tinh thần như giao lưu, chia sẻ, hoạt động cộng đồng mà còn có những giá trị ý nghĩa thiết thực về mặt kinh tế, trao và tặng cho nhau cơ hội cũng như các mối quan hệ kinh doanh của nhau.

Anh Nguyễn Anh Tuấn (Học viên lớp O9 – QTKD) hiện đang hoạt động trong lĩnh vực thời trang và thiết bị vật liệu xây dựng, chia sẻ: “Tôi chắc chắn sẽ tham gia. Mô hình này sẽ tạo cho mình một mặt bằng về cơ hội kinh doanh mang lại lợi ích kinh tế thiết thực cho nhiều bên. Và như kế hoạch đưa ra, chúng ta sẽ thấy rõ quyền lợi và ý nghĩa của nó khi chúng ta tham gia vào”

Ngoài ra, các thành viên khác cũng chia sẻ mong muốn tham gia và thể hiện tâm huyết cùng phát triển CLB. Ngoài những lợi ích thiết thực về mặt kinh tế thì đây cũng sẽ là cơ hội để hoàn thiện thêm các kỹ năng mềm khác phục vụ cho công việc của các thành viên.

Theo sát với vai trò tư vấn, hỗ trợ trong quá trình xây dựng và đi vào hoạt động giai đoạn đầu, CLB có mời GVHD Th.s Nguyễn Hoàng Tú, thầy cũng là người có nhiều kinh nghiệm và tham gia các hoạt động kết nối trong nước và quốc tế. Phát biểu tại chương trình, thầy Tú cho biết: “chúng ta sẽ tạo ra một môi trường và con người có khả năng nắm vững cơ hội, hoạt động góp phần quan trong cho thành viên mở rộng mối quan hệ, tạo lòng tin, hiểu biết sản phẩm của nhau, tạo cho nhau cơ hội. Để làm được điều đó trước hết các thành viên trong chúng ta phải có quyết tâm cao,..”

 

Sau khi trao đổi bàn bạc bước đầu đã có 10 anh chị tiên phòng tham gia vào đội ngũ nhân sự chủ chốt giai đoạn xây dựng hoạt động. “Hiệp hội kết nối kinh doanh TOPICA” cũng là tên gọi chính thức tạm thời cho hoạt động qua sự thống nhất chung của các thành viên.

Sứ mạng của “Hiệp hội kết nối kinh doanh TOPICA” là giúp cho các thành viên của mình phát triển kinh doanh thông qua hình thức “Referral Marketing”.

Đối với các thành viên khi tham gia hoạt động phải đồng ý cam kết: Nghiêm túc trong các hoạt động của hiệp hội, luôn có sự thay đổi cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm, tạo tin tưởng và có nhiều ưu đãi nhất trong cộng đồng của Hiệp hội. Với môi trường và con người có khả năng nắm vững cơ hội, trao và dành cho nhau cơ hội, các thành viên tin tưởng rằng sẽ giúp nhau phát triển doanh nghiệp và bản thân theo chiều hưởng liên tục cải tiến và phát triển.

 

 

Các thành viên tham gia sẽ tích cực chuẩn bị công tác tổ chức của hội. Dự kiến hàng tháng sẽ có một buổi offline cho tất cả các thành viên hướng tới việc tạo điều kiện cho các thành viên mở rộng mối quan hệ, tạo lòng tin, hiểu biết sản phẩm của nhau và giúp nhau có thêm nhiều khách, đơn hàng mới. Bằng sự quyết tâm cao của các thành viên Hiệp hội dự kiến trong tháng 4 này sẽ có buổi offline ra mắt.

Với ‎ ý nghĩa thiết thực mang đến quyền lợi trực tiếp tới thành viên tham gia, Hiệp hội mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm của các anh chị Học viên.  CLB Phát triển sự nghiệp sẽ tiếp tục cập nhập thông tin về hoạt động này tới anh chị Học viên và chờ đón sự ra mặt của Hiệp hội với luồng gió mới vào tháng 4 năm 2013 này.

Anh Chị Học viên vui lòng đăng đăng ký tham gia các group sau cùng giao lưu chia sẻ với cộng đồng Học viên TOPICA Hà nội và Hồ Chí Minh!

CLB Phát triển sự nghiệp:

https://www.facebook.com/groups/381632571903415/?fref=ts

Fanpage:  https://www.facebook.com/TopicaEducationGroup?ref=hl

Group Ban học viên :  https://www.facebook.com/groups/banhocvienTOPICA/?fref=ts

Group Cựu học viên:  https://www.facebook.com/groups/240311439408608/

Video

 

Đối tác
Trụ sở chính: Tầng 3, Số 75 Phương Mai, P. Phương Mai, Q. Đống Đa, Hà Nội

Văn phòng tuyển sinh: Tầng 3, Tòa nhà GP Invest, Số 170 Đê La Thành, P. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: (04) 3868.3713
Web: www.topica.edu.vn
Email: info@topica.edu.vn

swiss replica watches replica watches 20160915ڶҳ cheap replica watches replica watches