replica
Thứ hai, Tháng 12 06, 2021
   
TEXT_SIZE

22 CEO

Chia sẻ yêu thương 9: Chung tay vun đắp yêu thương

Tiếng ve sầu bắt đầu ngân nga, những cánh phượng hồng đã bắt đầu khoe sắc là lúc báo hiệu mùa hè đã về, mùa mà các bạn nhỏ bắt đầu có nhiều thời gian quấn quýt với gia đình hơn, là mùa các bạn nhỏ có nhiều thời gian tung tăng chơi đùa và tham gia các kỳ nghỉ dưỡng cùng gia đình và người thân.

 

 

 

 

 

Tuy nhiên, không phải tất cả các bạn nhỏ đều có may mắn như vậy, đâu đó ở những nơi mà ít người biết đến vẫn còn một số các bạn nhỏ lấy mái ấm tình thương làm ngôi nhà chung, lấy tình yêu bao la của những người nuôi dưỡng thay cho tình cảm gia đình vì các bạn nhỏ đó không may mắn như những bạn khác đó chính là Cơ sở chăm sóc và nuôi dưỡng trẻ mồ côi, khuyết tật Thiên Thần - tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu (thuộc dòng nữ trợ thế thánh tâm Chúa Giêsu), nơi CLB Tình Nguyện TOPICA đã có mặt sau đoạn đường hơn 2 tiếng từ TpHCM để chung tay vun đắp yêu thương cho các em nhỏ nơi đây.


Các em đón chào chúng tôi khi chúng tôi bước vào cửa bằng một bài hát rất ngộ nghĩnh và cũng rất đồng thanh, sau đó là một loạt tiếng vỗ tay hoan hô đón chào. Tuy các em hầu như đều có vấn đề về tâm trí nhưng một thói quen “mến khách” vẫn luôn tồn tại trong tâm hồn ngây dại của mình. Với sự đáng yêu và hồn nhiên đó đã khiến cho Các thành viên của CLB Tình nguyện TOPICA càng thêm hăng hái với công tác thiện nguyện, vừa đến nơi đã lập tức phân chia công việc như: người khuân thùng mì người khiêng thùng sữa, người soạn phần quà..v…v….

 

Hăng hái ra sức chuẩn bị đồ “Vun đắp yêu thương” cho các em


Hoàn cảnh của các em thật thương tâm, mỗi em có một duyên số để đến với mái nhà chung này. Em thì mới được sinh ra đã bị bỏ rơi tại bệnh viện, có em được đặt ngay trước của của trung tâm, hay có em được người dân phát hiện và đưa về Cơ sở. Tất cả các em đều được các Sơ đón nhận và chăm sóc tận tâm. Các Sơ nơi đây cho biết, hiện Cơ sở đang chăm sóc cho hơ 50 em nhỏ có hoàn cảnh kém may mắn gồm nhiều lứa tuổi nên việc chu cấp cho cuộc sống của các em cũng gặp nhiều khó khăn.


Sinh hoạt cùng các em mới thấy được tâm hồn ngây thơ, trong sáng càng làm thêm cho đoàn người CLB càng cảm thấy bùi ngùi xúc động. Chỉ một hành động nhỏ như việc tặng bong bóng hay một viên kẹo cũng đủ làm các em cười hạnh phúc.

 

 

Các thành viên sinh hoạt vui chơi cùng các em


Từ biệt Cơ sở chăm sóc và nuôi dưỡng trẻ mồ côi, khuyết tật Thiên Thần với những cảm xúc chất chứa trong lòng, nhất định một ngày nào đó không xa chúng tôi sẽ quay lại, sẽ mang đến cho các em nhiều thật nhiều nữa những tấm lòng yêu thương để sưởi ấm trái tim các em.


CLB tình nguyện TOPICA xin chân thành cảm ơn những tấm lòng nhân ái của các anh chị sinh viên, các thầy cô, cá nhân đã tham qua quyên góp ủng hộ chương trình “Chia sẻ yêu thương 9” tại Cơ sởThiên Thần. Kính chúc các thanh viên tham gia quyên góp, góp sức cho chương trình sẽ có nhiều hạnh phúc để tiếp tục chia sẻ yêu thương đến những mảnh đời kém may mắn.


Một số hình ảnh tại Cơ sở chăm sóc và nuôi dưỡng trẻ mồ côi, khuyết tật Thiên Thần:

 

Cùng nhau hát đón tiếp các thành viên CLB Tình Nguyện TOPICA

Giây phút "phiêu" cùng em nhỏ tại Cơ sở Thiên Thần

 

 

Cập nhật hình ảnh về chương trình tại đây: http://bit.ly/csyt9

Đối tác
Trụ sở chính: Tầng 3, Số 75 Phương Mai, P. Phương Mai, Q. Đống Đa, Hà Nội

Văn phòng tuyển sinh: Tầng 3, Tòa nhà GP Invest, Số 170 Đê La Thành, P. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: (04) 3868.3713
Web: www.topica.edu.vn
Email: info@topica.edu.vn

swiss replica watches replica watches 20160915ڶҳ cheap replica watches replica watches