replica
Thứ năm, Tháng 1 27, 2022
   
TEXT_SIZE

22 CEO

Chia Sẻ Yêu Thương 11 – “Chúng con cảm ơn cô chú TOPICA”

"Chúng con cảm ơn các cô chú TOPICA" - Đó là lời nói của các em nhỏ tại Ấp 1, xã Phong Phú, huyện Bình Chánh, TPHCM đã gửi đến CLB Tình Nguyện TOPICA sau buổi CHIA SẺ YÊU THƯƠNG với các em mang chủ đề "Trung Thu Cho Em" vào ngày 7/09/2014.

 

 

 

 

Tết trung thu là mùa con trẻ hân hoan đón tết với những chiếc lồng đèn, được ăn nhiều loại bánh nào là bánh dẻo, bánh nướng đắt tiền khác nhau. Nhưng vẫn còn đó biết bao nhiêu trẻ em nghèo mà một chiếc bánh trung thu thôi cũng là một ước mơ xa xỉ. Các em hàng ngày, hàng giờ mong chờ được quan tâm có một ngày Trung thu ấm áp và hạnh phúc.

 

Không chỉ người lớn mà ngay cả các em có hoàn cảnh may mắn hơn cũng "Chia sẻ yêu thương" với các em khác bằng cách phụ giúp người lớn các công việc chuẩn bị càng làm cho chương trình thêm ý nghĩa.

 

Tiết mục văn nghê do các em tại xã

 

Các em rất hồn nhiên, hào hứng với các tiết mục trong chương trình

 

Các trò chơi đơn giản nhưng cũng khiến các em rất vui

 

Vui mừng khi nhân được phần quà trung thu

 

Nụ Cười Trẻ Thơ - Đây chính là động lực cho CLB Tình Nguyện TOPICA tổ chức thêm nhiều chương trình cho các em cần sự giúp đỡ

 

 

Kết thúc chương trình, mỗi thành viên trong CLB đều hăng hái quên mệt khi nghe tiếng cảm ơn chân thành từ các em nhỏ.

 


Ai cũng đã từng trải qua tuổi thơ ấu với biết bao kí ức ngọt ngào. Tuổi thơ thật hồn nhiên và trong sáng. Những kí ức về tuổi thơ sẽ còn mãi trong mỗi chúng ta, và cũng không ai có thể quên được ngày tết trung thu hàng năm. Đó là sự chờ đợi, háo hức, mong được bố mẹ dẫn đi chơi và mua cho những món quà thật ý nghĩa. Một ước nguyện bình thường và giản dị của trẻ thơ.


Thay mặt CLB Tình Nguyện TOPICA, xin chân thành cảm ơn các nhà hảo tâm, những tình nguyện viên đã tham hỗ trợ để tổ chức một chương trình Trung thu thật ý nghĩa và nhiều niềm vui.


Hy vọng thời gian tới sẽ nhận được sự đồng lòng của các nhà hảo tâm, các cá nhân, đoàn thể...tiếp tục ủng hộ cho chương trình "Chia sẻ yêu thương" tiếp theo.


Link CLB Tình Nguyện TOPICA miền Nam: https://www.facebook.com/groups/clbtinhnguyentopicahcm/

Link CLB Tình Nguyện TOPICA cả 2 miền Nam Bắc:

https://www.facebook.com/groups/152137884993422/


 

Nguyên Khang

Đối tác
Trụ sở chính: Tầng 3, Số 75 Phương Mai, P. Phương Mai, Q. Đống Đa, Hà Nội

Văn phòng tuyển sinh: Tầng 3, Tòa nhà GP Invest, Số 170 Đê La Thành, P. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: (04) 3868.3713
Web: www.topica.edu.vn
Email: info@topica.edu.vn

swiss replica watches replica watches 20160915ڶҳ cheap replica watches replica watches