replica
Thứ bảy, Tháng 7 02, 2022
   
TEXT_SIZE

22 CEO

Trung thu cho em - Ấm áp chia sẻ yêu thương số 25

Chiều ngày 11/09/2016, Câu lạc bộ (CLB) tình nguyện phối hợp với Ban công tác sinh viên TOPICA tổ chức chương trình Chia sẻ yêu thương 25 - “Trung thu cho em” đầy vui tươi và ấm áp tại CLB trẻ em khuyết tật thành phố Hà Nội.

 

Buổi giao lưu có sự góp mặt của mẹ Phan Thị Phúc – Phụ trách và cũng là người thành lập CLB trẻ em khuyết tật Hà Nội, đại diện ban công tác sinh viên, và thành viên CLB Tình nguyện TOPICA. Hơn 30 suất quà đã được trao cho các em thiếu may mắn nhờ sự ủng hộ về cả vật chất lẫn tinh thần từ cán bộ nhân viên, sinh viên, cựu sinh viên các chương trình cử nhân trực tuyến Topica Uni. Các thành viên CLB Tình nguyện không quản xa xôi, từ Thanh Hóa, Cao Bằng đã đến tổ chức, tham dự và giao lưu văn nghệ với các em.


Các em ở đây đã có những giây phút thật vui tươi, hào hứng, được chia sẻ và cùng biểu diễn, giao lưu văn nghệ với các anh chị thành viên CLB tình nguyện TOPICA. Tất cả mọi người có mặt trong chương trình đã thực sự xúc động khi được chứng kiến những nỗ lực hoàn thành những điệu múa, bài ca của các em nhỏ không may mắn. Các em mới chính là những người mang đến cho các anh chị một trung thu ý nghĩa và đáng nhớ.


“Trung thu cho em” là chương trình chia sẻ yêu thương lần thứ 25 của CLB tình nguyện TOPICA. Bắt đầu từ năm 2011 đến nay, CLB đã thực hiện những chương trình thiện nguyện ý nghĩa khắp mọi vùng miền núi, hải đảo xa xôi của tổ quốc, mong muốn mang yêu thương từ những tấm lòng của những nhà hảo tâm của Giảng viên, sinh viên, cựu sinh viên và cán bộ nhân viên TOPICA đến với trẻ em khó khăn, giúp các em phần nào giảm bớt thiệt thòi trong cuộc sống, có động lực học tập tốt hơn.

Chúng ta cùng nhìn ngắm lại những hình ảnh vui nhộn, ấm áp và tìm cảm của buổi tiệc liên hoan phá cỗ trung thu tổ chức chiều 11.9.2016 dưới đây:

 

Màn giao lưu văn nghệ tại chương trình

 

Màn giao lưu văn nghệ tại chương trình

 

Màn giao lưu văn nghệ tại chương trình

 

Màn giao lưu văn nghệ tại chương trình

 

Màn giao lưu văn nghệ tại chương trình

 

Trẻ em tại trung tâm chụp ảnh kỷ niệm với CLB Tình nguyện TOPICA

 

CLB Tình nguyện TOPICA chụp hình lư niệm với mẹ Phan Thị Phúc


Xem thêm và thông tin các chương trình Chia sẻ yêu thương tại: https://www.facebook.com/groups/152137884993422/

 

Đối tác
Trụ sở chính: Tầng 3, Số 75 Phương Mai, P. Phương Mai, Q. Đống Đa, Hà Nội

Văn phòng tuyển sinh: Tầng 3, Tòa nhà GP Invest, Số 170 Đê La Thành, P. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: (04) 3868.3713
Web: www.topica.edu.vn
Email: info@topica.edu.vn

swiss replica watches replica watches 20160915ڶҳ cheap replica watches replica watches