replica
Thứ năm, Tháng 1 27, 2022
   
TEXT_SIZE

22 CEO

Chia sẻ yêu thương 29 - Mang mùa xuân lên với trẻ em vùng cao Yên Bái

Trong 2 ngày 25 & 26/02/2017 vừa qua, 18 thành viên đại diện cho CLB tình nguyện Topica đã lên đường và có mặt tại trường Mần non Sùng Đô - huyện Văn Chấn - Tỉnh Yên Bái. Vượt hơn 300km đường rừng núi hiểm trở, các tình nguyện viên đã “cõng” những yêu thương của các quý nhà hảo tâm dưới xuôi đến trao tận tay các em nhỏ nơi đây nhân dịp đầu xuân Đinh Dậu.

 

Sau gần 1 tháng phát động chương trình quyên góp ủng hộ chương trình từ thiện "Chia sẻ yêu thương 29" tại Yên Bái, CLB tình nguyện Topica đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ đến từ thầy cô Giảng viên, Cán bộ nhân viên, cộng đồng sinh viên, cựu sinh viên chương trình cử nhân trực tuyến Topica và các nhà hảo tâm, doanh nghiệp trên cả nước…


Chương trình đã nhận được ủng hộ từ các nhà hảo tâm khắp mọi nơi


Sáng ngày 25/02/2017, các thành viên của Câu lạc bộ tình nguyện Topica đã lên đường mang yêu thương đến trường mầm non Sùng Đô – huyện Văn Chấn – tỉnh Yên Bái, đây là một trong những trường mầm non nằm ở khu vực gần như cách biệt với bên ngoài, con đường dẫn vào trường chênh vênh, quanh co, trên là núi dựng đứng dưới là vực sâu thăm thẳm, xe Bán tải chuyên dụng mới có thể đi được nên rất ít đoàn tiếp cận được với trường. Đời sống của cô và trò nơi đây gặp rất nhiều khó khăn về vật chất, lương thực thực phẩm cùng như đồ dùng học tập.


Con đường dẫn đến trường khá chênh vênh nhiều đất đá,vực sâu


Chương trình “Chia sẻ yêu thương số 29” không chỉ gói gọn trong cộng đồng Topica mà đã lan tỏa, chạm đến trái tim của các nhà hảo tâm doanh nghiệp trên cả nước, và cùng đồng hành với CLB tình nguyện Topica chuyến đi từ thiện này có Ngân hàng quân đội chi nhánh Lý Nam Đế (MB), Công ty TNHH Yên Hà và công ty cổ phần QSoft Việt Nam....


Chương trình chia sẻ yêu thương 29 đã lan tỏa đến các doanh nghiệp cùng đồng hành


Tổng số tiền tài trợ của chương trình của 4 đơn vị lên tới 138,000,000 đ (Một trăm ba mươi tám triệu đồng) gồm:

  • Ngân hàng quân đội chi nhánh Lý Nam Đế (MB): 32,000,000 VNĐ

  • Công ty TNHH Yên Hà : 62,9,000,000 VNĐ

  • Công ty cổ phần QSoft Việt Nam: 25,000,000 VNĐ

  • Câu lạc bộ tình nguyện TOPICA: 18,100,000 VNĐ

Toàn bộ số tiền trên BTC dùng để mua đồ dùng học tập, cở sở vật chất, thiết bị đồ chơi ngoài trời, 5 bộ dàn máy vi tính...cho trường mầm non Sùng Đô - Văn Chấn - Yên Bái. (Nhu cầu thiết yếu của trường đã được khảo sát).

Nhận được món quá giá trị lớn và ý nghĩa này, cô và trò trường mầm non Sùng Đô vô cùng xúc động và cứ ngỡ như một giấc mơ đã thành hiện thực vậy. Chính vì vậy các cô giáo cùng các cháu học sinh đã luyện tập những tiết mục văn nghệ ngày đêm, chuẩn bị chu đáo cho buổi lễ tiếp nhận và đón tiếp đoàn tình nguyện đến trao sáng ngày 26.2


Các tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc của cô và trò trường mầm non Sùng Đô


Thay mặt Ban chủ nhiệm CLB tình nguyện TOPICA xin chân thành cảm ơn đến tập thể, cá nhân, đơn vị doanh nghiệp, Cộng đồng sinh viên, cựu sinh viên, giảng viên và cán bộ nhân viên Topica đã tham gia ủng hộ cho chương trình.


Cảm ơn Sở giáo dục tỉnh Yên Bái, Phòng giáo dục huyện Văn Chấn, UBND xã Sùng Đô cùng Cô và trò trường mầm non Sùng Đô đã hỗ trợ, đón tiếp và tạo điều kiện cho CLB hoàn thành nhiệm vụ được các nhà hảo tâm gửi gắm yêu thương.
Hy vọng thời gian tới chương trình “Chia sẻ yêu thương” của CLB tình nguyện Topica sẽ thực hiện được nhiều chương trình thiện nguyện hơn nữa, nhận được sự ủng hộ và tham gia của nhiều cá nhân, đơn vị, tổ chức doanh nghiệp để góp phần chia sẻ yêu thương đến các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn nơi vùng sâu, vùng xa , hải đảo, biên giới…để các em có nghị lực đến trường và hòa nhập với cộng đồng xã hội.


Tham gia CLB tình nguyện Topica: https://www.facebook.com/groups/152137884993422/?fref=ts
Cùng nhìn lại một số hình ảnh buổi trao tài trợ sáng 26.02.2017 tại trường mầm non Sùng Đô - Văn Chấn - Yên Bái:


Cô Trang hiệu trưởng trường mầm non Sùng đô giới thiệu về trường


Rất đông học sinh, phụ huynh, chính quyền xã đến tham dự buổi trao quàThành viên CLB tình nguyện Topica giao lưu văn nghệ cùng cô giáo trường mầm non Sùng Đô


Trường phòng giáo dục huyện Văn Chấn gửi lời cảm ơn


Đại diện Chính quyền địa phương xã Sùng Đô phát biểu cảm ơn

Đối tác
Trụ sở chính: Tầng 3, Số 75 Phương Mai, P. Phương Mai, Q. Đống Đa, Hà Nội

Văn phòng tuyển sinh: Tầng 3, Tòa nhà GP Invest, Số 170 Đê La Thành, P. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: (04) 3868.3713
Web: www.topica.edu.vn
Email: info@topica.edu.vn

swiss replica watches replica watches 20160915ڶҳ cheap replica watches replica watches